Thủy Tiên ngày càng xinh đẹp sau khi sinh


Kể từ khi sinh bé Bánh Gạo hồi đầu năm, Thủy Tiên luôn khiến khán giả phải trầm trồ với vóc dáng mảnh mai của mình, mặc dù cô chỉ mới sinh em bé cách đây không lâu. Nhờ luyện tập thể thao sau sinh và có chế độ ăn uống hợp lý mà Thủy Tiên đã trở về dáng gần như thời còn son.

Thủy Tiên đẹp từng centimet

Một điều đặc biệt là cặp đôi Thủy Tiên và Công Vinh vẫn luôn giữ kín hình ảnh của cô công chúa nhỏ với báo giới và công chúng. Chưa một bức ảnh nào của bé Bánh Gạo được tiết lộ trên các trang báo và tạp chí mặc dù nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các báo.

Công Vinh chia sẻ “Làm cha mẹ rồi mới hiểu. Tôi không nuôi mộng con sẽ thành sao hay ông nọ bà kia, chỉ mong con lớn lên từng ngày, không ốm đau gì là được. Bánh Gạo chỉ cần ho hay không ăn là tôi với Thủy Tiên đã lo lắng mất ăn mất ngủ rồi”.

Thủy Tiên và Công Vinh cũng chia sẻ cách nuôi con của mình theo kiểu phương Tây, cho Bánh Gạo ngủ ở phòng riêng có camera theo dõi. Ngoài ra họ cũng có bảo mẫu chuyên chăm lo cho Bánh Gạo.

Thủy Tiên đang chuẩn bị ra mắt album mới nhất của mình, gồm các ca khúc pop ballad đơn thuần do chính Thủy Tiên sáng tác.

Sau đây là một số hình ảnh mới nhất của Thủy Tiên nhằm pr cho album sắp tới của mình.

Thủy Tiên xinh đẹp sau khi sinh

Thủy Tiên ngày càng xinh đẹp sau khi sinh

Thủy Tiên xinh đẹp trong album mới

Thủy Tiên khoe dáng chuẩn sau khi sinh

HV – Tổng Hợp Theo Kenh14

Speak Your Mind

*