Muôn kiểu đặt tên Tây ở nhà cho bé yêu của gia đình sao Việt


Thường thì các gia đình người Việt rất thích đặt tên ở nhà cho bé yêu của mình theo kiểu Tây, vừa dễ thương, vừa dễ nhớ. Điểm danh muôn kiểu đặt tiên tây của các bà mẹ showbiz Việt nhé!

Diễn Viên Kim Thư và 2 con trai Dollar và Euro

Gia đình Kim Thư & Phước Sang đặt tên cho 2 con trai 2 cái tên ở nhà cực kì “kêu” là Dollar (Phước Quang) và Euro (Phước Thịnh).

Bà mẹ đơn thân Kim Hiền và bé Sonic

Bà mẹ đơn thân Kim Hiền gọi cậu con trai của mình Đinh Nguyễn Gia Khiêm là Sonic ở nhà. Kim Hiền luôn cố gắng bù đắp sự thiếu hụt tình cảm của con bằng việc luôn ở bên cạnh con.

Hồ Ngọc Hà và bé Subeo

Con trai Hồ Ngọc Hà sinh ngày 21/6/2010, tên thật là Nguyễn Quốc Hưng và ở nhà cũng như ở trên mạng mọi người hay gọi bé là Subeo.

Linh Nga và con gái Luna

Nàng thiên nga của làng múa Việt Nam, Linh Nga đặt tên ở nhà cho bé Nguyễn Khánh Linh Linh  là Luna.

 

MC Diệp Chi và con gái Su-mô

MC Diệp Chi đặt tên con gái với một cái tên cũng rất “kêu” và rất…nam tính “Su-mô”. Bé Su-mô trông rất là bụ bẫm và khỏe mạnh đúng như tên gọi của bé.

Phạm Quỳnh Anh và con gái Bella

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh gọi tên bé Tuệ Lâm ở nhà là Bella. Cả tên thật và tên ở nhà đều rất đẹp. Đúng như tên gọi, Bella trong rất đáng yêu và xinh xắn và có vẻ đẹp rất Tây.

Người Mẫu Vũ Thu Phương và con gái Anna

Người mẫuVũ Thu Phương đặt tên con ở nhà là một cái tên rất nữ tính, Anna. Tên thật của bé cũng không kém phần nữ tính là Ngọc Anh

Con trai của Thụy Anh và Ngô Kiến Huy, Jacky

Dù là con của Ngô Kiến Huy nhưng bé Minh Trí vẫn mang họ của Thụy Anh và gọi bé con là Jacky Minh Trí.

Muôn kiểu đặt tên Tây ở nhà cho bé yêu của gia đình sao Việt

Mỹ Lệ cũng sinh hai cô công chúa xinh, bé lớn là Janet Mỹ Anh (tên thân mật là Misa) và bé út là Jennifer Mỹ Uyên (tên thân mật là Misu).

Trương Ngọc Ánh và con gái Devon

Bé Bảo Tiên nhà Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn còn được biết tới với cái tên là Devon. Cô bé rất lém lỉnh, hài hước và chững chạc.

Muôn kiểu đặt tên Tây ở nhà cho bé yêu của gia đình sao Việt

Bé Rio – con trai đầu lòng của ca sĩ Lý Hải và hot girl Minh Hà tên thật là Nguyễn Hạo Nhiên còn công chúa thứ 2 của anh tên là Nguyễn Hà Hải My tên thân mật là Cherry.

Muôn kiểu đặt tên Tây ở nhà cho bé yêu của gia đình sao Việt

Con trai đầu lòng Nguyễn Xuân Lâm của Ốc Thanh Vân chào đời vào ngày 13/6/2011, tên thân mật là Coca còn con gái út Nguyễn Linh Đan của cô ra đời vào ngày 6/4/2013, tên thân mật là bé Cola.

Theo Trí Thức Trẻ

Speak Your Mind

*