Mẹo làm tăng cơ hội mang thai tự nhiên


Chị em phụ nữ chúng ta chắc hẳn sẽ có những giai đoạn cảm thấy thật sự muốn trở thành mẹ. Nếu bạn cảm thấy hoàn toàn sẵn sàng cho cho việc mang thai và có con thì sau đây là một số chỉ dẫn giúp tăng cơ hội có thai cho bạn.

Mẹo gia tăng khả năng mang thai

Kết hợp những mẹo nhỏ trên cùng với việc luyện tập thể thao, chế độ ăn uống lành mạnh, sẽ giúp bạn tăng khả năng làm mẹ của mình

Đầu tiên để làm tăng khả năng thụ thai, bạn phải hiểu rõ chu kì rụng trứng của bạn. Mỗi người đều có chu kì rụng trứng khác nhau và thời gian kéo dài khác nhau. Quan hệ tình dục đều đặn trong suốt chu kì rụng trứng được xem là một phương pháp hiệu quả nhất làm tăng khả năng mang thai của bạn.

Ngoài ra để làm tăng khả năng sinh con thì người bạn đời của bạn nên tránh mặc quần lót quá chật. Việc mặc đồ lót quá chật làm tinh hoàn bị ép sát vào người đồng thời thông khí kém gây ra sự tăng nhiệt độ vùng da bìu. Bình thường để quá trình sinh tinh diễn ra bình thường nhiệt độ phải thấp hơn nhiệt độ cơ thể 2-3oC. Vì thế, hãy nhắc nhở chồng bạn nên mặc các loại quần áo rộng rãi, thoáng mát và chọn những vật liệu thoáng, thấm mồ hôi và mềm mại.

Sau khi giao hợp, đừng vội đi vào nhà vệ sinh. Hãy nằm thư giãn trên giường thêm 5-10 phút. Bạn có thể kê thêm một chiếc gối nhỏ xuống mông và thư giãn. Đây là một cách tự nhiên làm tăng cơ hội mang thai của bạn vì tinh trùng có khả năng dễ dàng tiếp cận với trứng hơn.

Trong khi giao hợp, tránh sử dụng bất kì chất bôi trơn nào vì nó có thể ngăn chặn tinh trùng tiếp cận với trứng vào thời điểm cần thiết. Đây là một lưu ý hết sức quan trọng trong việc thụ tinh.

Căng thẳng và lo âu có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự rụng trứng và khả năng thụ thai. Vì vậy, trong thời gian này, hãy cố gắng tạo tâm lý thoải mái và bỏ qua những lo lắng không đáng có nhé.

Nếu bạn đang có gắng có thai nhưng may mắn vẫn chưa đến, cũng đừng vội tuyệt vọng nhé! Việc mang thai có thể cần nhiều thời gian và kiên nhẫn. Bạn có thể kết hợp những mẹo nhỏ trên cùng với việc luyện tập thể thao, chế độ ăn uống lành mạnh, sẽ giúp bạn tăng khả năng làm mẹ của mình.

Cẩm Nang Mang Thai – Tổng Hợp

Trackbacks

  1. […] một số trường hợp, rượu có thể khiến quá trình thụ thai trở nên khó khăn hơn. Đặc biệt, khi thai phụ uống rượu có thể làm thai nhi bị dị tật bẩm sinh […]

  2. […] chuyên gia cho rằng để tăng khả năng có bầu, bạn cần tuân thủ 10 nguyên tắc sau […]

  3. […] Nắm được thời kì rụng trứng được xem là mẹo giúp chị em có thai nhanh nhất. Tuy nhiên, các chị em cần lưu ý là đối với nhiều chị em độ dài ngắn của chu kỳ là khác nhau, và trứng không phải lúc nào cũng rụng cùng thời điểm mỗi tháng, do đó, việc cho rằng trứng rụng sau 14 ngày của chu kỳ có thể không chính xác. Cách tốt nhất để nắm bắt được chính xác thời kì rụng trứng là sử dụng que thử trứng rụng, hoặc bạn cũng có thể đo nhiệt độ cơ thể và quan sát dịch âm đạo. […]

  4. […] việc trên máy tính xách tay trong vòng một giờ đã có mức tăng trung bình trong nhiệt độ vùng da bìu khoảng 2,7 độ C. Tuy nhiên, đây chỉ là một nghiên cứu nhỏ và các nhà nghiên […]

Speak Your Mind

*