Jennifer Phạm sắp sinh con lần 2 tại Mỹ


Đồng thời với việc tuyên bố rút khỏi danh sách ứng cử Đại Sứ Du Lịch Việt Nam, Hoa hậu châu Á tại Mỹ, Jennifer Phạm cũng chính thức xác nhận thông tin cô mang bầu bé thứ 2 với ông xã Đức Hải và đang chờ ngày lâm bồn tại Mỹ. Theo đó, đây cũng chính là lý do cô rút khỏi danh sách ứng cử Đại Sứ Du Lịch.

Jennifer Phạm chuẩn bị sinh con lần 2 tại Mỹ

Nhan sắc rạng rỡ của bà mẹ một con

Jennifer Phạm cũng tiết lộ bé thứ 2 là một bé gái và cả 2 vợ chồng đều đang rất háo hức chào đón cô công chúa của họ.
Được biết, thời gian này, Jennifer Phạm đang chuẩn bị khá nhiều thứ cho lần sinh nở thứ 2. Ông xã Đức Hải cũng đã sang Mỹ được ít ngày để chăm sóc Jennifer Phạm trước những ngày đặc biệt. Hoa hậu cho biết cô rất khỏe mạnh và thoải mái vì có sự động viên quan tâm của cả hai bên gia đình.

Jennifer Phạm đã sinh con trai đầu với ca sĩ Quang Dũng là bé Bảo Nam. Sau khi bố mẹ ly hôn, Bảo Nam sống cùng nhà ngoại tại Mỹ. Cách đây không lâu, Jennifer Phạm từng dính nghi vấn có bầu sau đám cưới với doanh nhân Đức Hải. Và ca sỹ Quang Dũng cũng bày tỏ thái độ muốn được nuôi dưỡng con nếu vợ cũ có con lần 2. Tuy nhiên thời điểm đó Jennifer phủ nhận hoàn toàn thông tin này.

Sau thông tin Jennifer sắp sinh con, ca sỹ Quang Dũng bày tỏ sự chúc mừng đối dành cho vợ cũ, anh cũng không tỏ ra lo lắng việc Jennifer sắp sinh con sẽ ảnh hưởng đến tương lai
của bé Bảo Nam.
Đám cưới Jennifer Phạm

Bé Bảo Nam trong vòng tay ba dượng Đức Hải và mẹ Jennifer

Tổng Hợp (Vnexpress)

Speak Your Mind

*