Dương Yến Ngọc rạng rỡ khoe bụng bầu 8 tháng


Dương Yến Ngọc khoe hình ảnh tươi tắn khi mang bầu ở tháng thứ 8 và đang chờ đến ngày lâm bồn. Bất ngờ xuất hiện trước báo giới tại một sự kiện hồi tháng 7 khi đã mang thai ở gần 6 tháng, người đẹp không không ngần ngại khoe niềm hạnh phúc khi có thai lần 2 là một bé trai và đang chờ đón ngày chào đời của bé.

Dương Yến Ngọc mang thai lần 2

Là một trong những mỹ nhân của sàn cat-walk từng làm mưa gió những năm đầu thập niên 2000, Dương Yến Ngọc được chú bởi chiều cao và nhan sắc.

Dương Yến Ngọc và con gái

Con gái đầu lòng Diệp Khả Doanh của Dương Yến Ngọc . Cô bé với gương mặt bầu bĩnh và vẻ ngoan ngoãn, dễ thương.

Dương Yến Ngọc trông vẫn rất thon gọn dù thai đã ở tháng thứ 8. Thời gian qua, người đẹp bận rộn với công việc kinh doanh và rất ít xuất hiện tại các sự kiện.

Sau một thời gian đấu tranh để vượt qua nỗi đau và sự vất vả của việc ly hôn và trở thành mẹ đơn thân, Dương Yến Ngọc đã tìm lại được thăng bằng và hạnh phúc mới trong cuộc sống. Hiện cựu người mẫu đang sống cùng người chồng mới tại quận 7, TP HCM. Được biết, chồng Dương Yến Ngọc là một chuyên gia công nghệ thông tin, làm công tác bảo mật tại một ngân hàng. Dương Yến Ngọc hy vọng “đứa con là sợi dây liên kết cho tình cảm vợ chồng ở cuộc hôn nhân thứ hai của mình”.

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của bà bầu xinh đẹp Dương Yến Ngọc nhé!

Dương Yến Ngọc khoe bụng bầu 8 tháng
Dương Yến Ngọc khoe bụng bầu

Dương Yến Ngọc tươi tắn khoe ảnh bầu 8 tháng

Tổng hợp – Theo vnexpress

Speak Your Mind

*