5 bộ phim hay về chủ đề mang thai và sinh con


Bạn đang chờ đón thiên thần bé nhỏ của mình chào đời? Hãy cùng thưởng thức 5 bộ phim hay về chủ đề mang thai và sinh con với ông xã vào buổi tối cuối tuần này nhé !

1. What to Expect When You’re Expecting (Những Gì Mong Đợi Khi Bạn Đang Mong Đợi)

Phim hay về mang thai và sinh con

Những Gì Mong Đợi Khi Bạn Đang Mong Đợi (What To Expect When You’;re Expecting) – Bộ phim cho thấy một cái nhìn mới mẻ về tình yêu qua cảm nhận của 4 cặp đôi có mối liên hệ với nhau. Họ đã cùng trải qua nỗi ám ảnh và bất ngờ trước việc sinh em bé, để cuối cùng hiểu ra được chân lý rằng cho dù bạn có trù tính như thế nào, cuộc sống không phải lúc nào cũng như mong đợi.

Quy tụ dàn sao nổi đình nổi đám Hollywood như Jennifer Lopez, Anna Kendrick, Cameron Diaz, Elizabeth Banks, Matthew J. Morrison, bộ phim đảm bảo sẽ đem đến cho khán giả một cái nhìn chân thực và sống động về cuộc sống hôn nhân.

2. Baby Mama (Bà Mẹ Không Chồng)

Phim hay về chủ đề mang thai

Kế hoạch có con của Kate sụp đổ khi mà xác suất để cô có thể thụ thai chỉ là 1/1.000. Kate quyết định thuê cô công nhân Angie Ostrowiski mang thai hộ mình. Thế nhưng, một lần nữa kế hoạch của Kate lại gặp khó khăn khi Angie bất ngờ xuất hiện trước cửa nhà Kate vì không có chỗ để ở. Và rồi, bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi, cả hai bà mẹ đã cùng san sẻ với nhau những khó khăn trong cuộc sống để cùng chuẩn bị và chờ đón đứa bé sắp ra đời.

3. Knocked Up (Dính Bầu)

Dính bầu - Phim hay về chủ đề mang thai

24 tuổi, ở độ tuổi khao khát công danh sự nghiệp, công việc phóng viên báo chí của Allsion tiến triển rất thuận lợi dường như chẳng ai có thể cản được con đường sự nghiệp thẳng tiến của anh nhưng…chỉ vì một tối nhậu say, sáng ra tỉnh dậy nằm cạnh một cô gái xa lạ và được biết rằng cô ấy cũng say như mình tối qua và kinh hoàng hơn nữa vì vài ngày sau cô gái ấy lại tìm đến chàng báo tin cô nàng có…thai. Đối với Allison, lúc này mà có vợ có con coi như tiêu tùng sự nghiệp mà quan trọng hơn nữa liệu có phải bào thai đó là của chàng không khi tối đó quá say, chàng cũng cẳng biết mình và cô gái ấy chỉ có ngủ hay còn làm gì khác nữa??? Giờ chàng chỉ biết tìm mọi cách giải quyết êm thắm cái “hậu quả” này và đồng thời xác định rõ lai lịch của cha đứa bé kẻo lại mang tiếng “đổ vỏ”…

4. Juno

Juno - Phim về đề tài mang thai

Bộ phim phản ánh những hậu quả của xu hướng tình dục trước hôn nhân trong giới trẻ Mỹ với câu chuyện xoay quanh cô bé Juno MacGuff 16 tuổi, một cô bé khá ngổ ngáo trong lớp học nhưng đã “lỡ dại” và mang thai ngoài ý muốn.
Nếu như bình thường, thì cô sẽ đi phá thai và coi như chưa có gì xảy ra. Nhưng Juno thì không, cô bé đã quyết định giữ cái thai và bắt đầu hành trình tìm kiếm một gia đình hiếm muộn nào đó để nhận nuôi đứa con của mình.

5. Nine Months (9 tháng 10 ngày)

Nine Months - Phim về đề tài mang thai

Samuel Falkner (Hugh Grant) là một chuyên gia tâm thần học. Anh không có con và cũng không có ý định “đèo bòng”. Chính vì vậy, anh thực sự sốc nặng khi cô bạn gái 5 năm của anh Rebecca Taylor (Julianne Moore) thông báo cô đã có mang. Và tất nhiên, đứa nhỏ chính là giọt máu của anh. Thế là Samuel Falkner mắc chứng bệnh hoang tưởng về hôn nhân và làm cha. Điều đó thay đổi cuộc đời anh.

 

Comments

  1. Father of the Bride Part II, Baby Boom, Three Men and a Baby cũng là những phim rất vui về đề tài mang thai

Speak Your Mind

*